ออกกำลังกายทั้งที ใส่ใจเรื่องชุดออกกำลังกาย

     สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อออกกำลังกายก็คือ คราบเหงื่อไคลที่ติดอยู่ตามเสื้อผ้า ชุดออกกำลังกาย ผ้าขนหนู ถุงมือ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ร่วมกับการออกกำลังกาย ซึ่งหากไม่ดูแลรักษาความสะอาดให้ดีก็จะเป็นแหล่งอาศัยของเชื้อแบคทีเรีย นอกจากสร้างกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์แล้วยังเป็นตัวการของโรคผิวหนัง และโรคภูมิแพ้ได้

 

อุปกรณ์ในการออกกำลังกายแหล่งสะสมแบคทีเรีย

     นอกจากเสื้อผ้า และของใช้ส่วนตัวแล้วการใช้อุปกรณ์การออกกำลังกายร่วมกันภายในยิม หรือสถานที่ออกกำลังกายอาจทำให้เราสัมผัสกับแบคทีเรียที่สะสมอยู่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

ลดแบคทีเรียด้วยการรักษาความสะอาด

     การรักษาความสะอาดของร่างกายและอุปกรณ์ ชุด เสื้อผ้าออกกำลังกายเป็นวิธีที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ เมื่อเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายเสร็จต้องอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายให้สะอาดทุกครั้ง

 

เลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมระบายอากาศได้ดี

     การเลือกเสื้อผ้า หรือชุดออกกำลังกายที่ยืดหยุ่น ไม่คับจนเกินไป มีเนื้อผ้าที่ถ่ายเทอากาศได้ดี แห้งเร็ว ไม่เปียกชื้น มีส่วนช่วยลดการเกิดแบคทีเรียได้อีกทางนึง

 

ซักและดูแลชุดออกกำลังกายให้สะอาด

     ไม่สวมใส่ชุดออกกำลังกายซ้ำและควรหมั่นทำความสะอาดเสื้อผ้า ชุดออกกำลังกาย อุปกรณ์ที่ใช้ในการออกกำลังกายอยู่เสมอ ตากชุดออกกำลังกายให้แห้งในที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวกเพื่อลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย หรือเสริมด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของกลิ่นอับบนเสื้อผ้า

 

เคล็ดลับการทำความสะอาดชุดออกกำลังกาย

     ชุดออกกำลังกายมีเนื้อผ้าเฉพาะจึงต้องดูแลให้ถูกวิธี เคล็ดลับในการทำความสะอาดชุดออกกำลังกายตัวโปรด เพื่อช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และช่วยเรื่องสุขอนามัยที่ดี

เคล็ดลับ 1

นำชุดออกกำลังกายลงในน้ำที่ผสมสบู่กรดลงกับน้ำเปล่า แล้วนำผ้าขาวแช่ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนนำไปซัก

เคล็ดลับ 2

ซักชุดออกกำลังกายด้วยผงซักฟอกหรือผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่มีประสิทธิภาพในการช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรีย “ลดกลิ่นอับ” หรือผสมเบคกิ้งโซดาลงไปเล็กน้อยร่วมกับการซักปกติ

เคล็ดลับ 3

แช่ชุดออกกำลังกายลงในน้ำที่ผสม น้ำเปล่า กับ เบกกิ้งโซดา ในอัตราส่วน น้ำ 4 ลิตร ต่อ เบกกิ้งโซดา 1 ถ้วย  15 – 30 นาที ก่อนนำไปซัก

 


ถ้ามันต้องยุ่งยากและลำบากในการซักผ้าขนาดนี้ ใช้ ซีคลีน(zcleanze) ซิคะ..ง่ายกว่าเยอะ‼️ 

ZCleanze ชำนาญงานซัก สลายคราบหนักด้วยเอนไซม์สลายคราบ ZCleanze หอมจัด หอมได้ใจด้วยแคปซูลน้ำหอมที่ฝังแน่นอยู่ในใยผ้า ZCleanze ป้องกันการเหม็นอับ เพราะไม่มีเวลาต้องซักผ้ากลางคืน..ตากในร่ม เพราะกลัวฝนตก ZCleanze รู้ใจจัดให้ตรงเป๊ะ!!

จุลินทรีย์จากZCleanze จะขจัดแบคทีเรียที่หมักหมมสะสมอยู่ในใยผ้าจนทำให้เกิดกลิ่นเหม็นโชยออกมาจนคนเบือนหน้าหนีทุกครั้งที่สวมใส่ ZCleanze ช่วยป้องกันการย้อนกลับของคราบสกปรก ผงละเอียดละลายง่าย ซักสบายไม่ต้องซ้ำหลายครั้ง ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย ซักผ้าครั้งใด อย่าลืม!!..เลือกใช้ ZCleanze

‼️ Zcleanze ชำนาญงานซัก ตอบครบจบทุกโจทย์ได้ในคราวเดียว ‼️ Zcleanze ผงซักฟอกเอนไซม์ สูตรเข้มข้น

 ผงละเอียดไร้แป้ง ไม่มีคราบตกค้าง  ไม่ผสมโซดาไฟ  ไม่ต้องเปลืองแรงขยี้

 ซักคราบฝังแน่นออกได้อย่างง่ายดาย  ซักกลางคืน ตากในที่ร่ม ไม่โดนแดด หมดปัญหา

 ขจัดปัญหากลิ่นอับอบอวลค้างในใยผ้า  แคปซูลน้ำหอม แบรนด์นำเข้า

====================================================
คุณภาพสินค้าดีขนาดนี้ ได้ลองใช้ #Zcleanze แล้วจะฟินขนาดไหน!!!!
ซื้อ 1 ถุง 99 บาท + ค่าส่ง 50 บาท
ซื้อ 2 ถุง 198 บาท + ค่าส่ง 70 บาท
โปรโมชั่น ซื้อ 3 ถุงเพียง 290 บาท +ค่าส่ง 70 บาท = 360 บาทเท่านั้น

——————————————————————-——-

ช่องทางติดต่อ ⬇️⬇️
Line@ ID : @Zcleanze ( http://bit.ly/2LBgez8 )
Call center : Tel. 088-5362211 / 088-5363322 / 088-5364433