การซักเสื้อผ้ามือสองให้สะอาดน่าใส่ !!

     สาวๆ หลายคนเลยเลือกที่จะประหยัดเงินในกระเป๋า แล้วเอาไอเดียไปใช้กับการเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้ามือสอง นำของเก่ามาเล่าใหม่ในสไตล์ตัวเอง แต่ก่อนที่จะสวมใส่ชุดให้สุดมั่น ไร้ซึ่งความคันหรือภูมิแพ้ที่จะมากับฝุ่นและเชื้อโรคในเสื้อผ้าสดใหม่จากกระสอบ ต้องอย่าลืมสิ่งสำคัญคือการทำความสะอาดให้เหมือนใหม่และไร้เชื้อโรคกันก่อน ด้วยวิธีการง่ายๆ ดังนี้

 

ฆ่าเชื้อโรคด้วยการแช่

     เพราะแค่การซักอย่างเดียวยังไม่เพียงพอ เพื่อกำจัดเชื้อโรค ฝุ่น หรือสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ ที่ติดมากับเสื้อผ้ามือสอง ควรเพิ่มขั้นตอนการแช่ผ้าขึ้นมาอีกหนึ่งสเต็ป

• โดยแช่ผ้าในน้ำที่ผสมผงซักฟอก และเติมน้ำยาฆ่าเชื้อโรคเข้าไปด้วยก็ได้ ใช้เวลาในการแช่ประมาณ 1-2 ชั่วโมง ก่อนจะนำไปซัก เลือกใช้ผงซักฟอกที่สามารถขจัดคราบหนักและเชื้อโรคได้เป็นอย่างดีอย่าง ซีคลีน ก็จะช่วยให้เสื้อผ้าสะอาดเหมือนใหม่ได้

 

เช็คซักนิดก่อนคิดจะต้ม

     มีหลายคำแนะนำที่บอกให้การนำเสื้อมือสองไปต้มในน้ำเดือดก่อนซักเพื่อเป็นการฆ่าเชื้อโรค หากสะดวกแบบนี้ ก็ขอให้ลองสังเกตป้ายสัญลักษณ์ดูแลเนื้อผ้าที่ติดมากับเสื้อแต่ละตัวก่อนะ ว่าเนื้อผ้านั้นเหมาะกับอุณหภูมิเท่าไหร่ที่จะไม่ทำลายเนื้อผ้า แทนที่การต้ม อาจเลือกใช้โหมดซักด้วยน้ำร้อน อาจจะช่วยให้อุ่นใจและไม่ยุ่งยากด้วย

 

กำจัดคราบที่ติดมากับเสื้อ

     คราบมือสองบนเสื้อผ้าอาจจะรบกวนจิตใจจนทำให้ สวมใส่เสื้อผ้าได้ไม่มั่นใจเท่าที่ควร เราเลยมีวิธีการง่ายๆ ในการช่วยกำจัดคราบยอดฮิต ที่ติดมากับเสื้อผ้ามือสอง มาให้ลองเอาไปใช้

• ขจัดคราบเหลืองด้วยไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์

     ช่วยกำจัดคราบเหงื่อไคลไปพร้อม ๆ กับการฆ่าเชื้อโรคบนเสื้อผ้าได้ นำมาป้ายลงบนคราบ ทิ้งไว้ 30 นาที แล้วนำไปซักทำความสะอาด แต่มีข้อแม้อยู่ว่าห้ามใช้วิธีนี้กับเสื้อผ้าสีโดยเด็ดขาดมิเช่นนั้นสีอาจจะตกได้

• ขจัดคราบเหลืองที่เริ่มแห้งและแข็งเบกกิ้งโซดา

     นำเบกกิ้งโซดา 4 ช้อนโต๊ะ กับน้ำเปล่า ¼ ถ้วยตวง มาผสมให้เป็นเนื้อสครับเข้มข้น จากนั้นก็ป้ายลงบนคราบและขัดจนกว่าคราบจะจางหายไป ก่อนนำไปซักให้เสื้อผ้ากลับมาสะอาดอีกครั้ง

• มะนาวช่วยสลายคราบราและสนิม

     ส่วนเสื้อผ้าที่พบคราบรา ให้ซักด้วยน้ำสบู่ก่อน จากนั้นบีบมะนาวลงไปในขั้นตอนการแช่ผ้า แล้วซักตามปกติ สุดท้ายคือเสื้อผ้าที่มีรอยสนิม แก้ไขได้ด้วยการนำมะนาวบีบลงไปบนรอยเปื้อน ทิ้งไว้สักครู่ ก่อนจะนำไปซัก อาจช่วยให้คราบจางลงได้

 


ถ้ามันต้องยุ่งยากและลำบากในการซักผ้าขนาดนี้ ใช้ ซีคลีน(zcleanze) ซิคะ..ง่ายกว่าเยอะ‼️ 

ZCleanze ชำนาญงานซัก สลายคราบหนักด้วยเอนไซม์สลายคราบ ZCleanze หอมจัด หอมได้ใจด้วยแคปซูลน้ำหอมที่ฝังแน่นอยู่ในใยผ้า ZCleanze ป้องกันการเหม็นอับ เพราะไม่มีเวลาต้องซักผ้ากลางคืน..ตากในร่ม เพราะกลัวฝนตก ZCleanze รู้ใจจัดให้ตรงเป๊ะ!!

จุลินทรีย์จากZCleanze จะขจัดแบคทีเรียที่หมักหมมสะสมอยู่ในใยผ้าจนทำให้เกิดกลิ่นเหม็นโชยออกมาจนคนเบือนหน้าหนีทุกครั้งที่สวมใส่ ZCleanze ช่วยป้องกันการย้อนกลับของคราบสกปรก ผงละเอียดละลายง่าย ซักสบายไม่ต้องซ้ำหลายครั้ง ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย ซักผ้าครั้งใด อย่าลืม!!..เลือกใช้ ZCleanze

‼️ Zcleanze ชำนาญงานซัก ตอบครบจบทุกโจทย์ได้ในคราวเดียว ‼️ Zcleanze ผงซักฟอกเอนไซม์ สูตรเข้มข้น

 ผงละเอียดไร้แป้ง ไม่มีคราบตกค้าง  ไม่ผสมโซดาไฟ  ไม่ต้องเปลืองแรงขยี้

 ซักคราบฝังแน่นออกได้อย่างง่ายดาย  ซักกลางคืน ตากในที่ร่ม ไม่โดนแดด หมดปัญหา

 ขจัดปัญหากลิ่นอับอบอวลค้างในใยผ้า  แคปซูลน้ำหอม แบรนด์นำเข้า

====================================================
คุณภาพสินค้าดีขนาดนี้ ได้ลองใช้ #Zcleanze แล้วจะฟินขนาดไหน!!!!
ซื้อ 1 ถุง 99 บาท + ค่าส่ง 50 บาท
ซื้อ 2 ถุง 198 บาท + ค่าส่ง 70 บาท
โปรโมชั่น ซื้อ 3 ถุงเพียง 290 บาท +ค่าส่ง 70 บาท = 360 บาทเท่านั้น

——————————————————————-——-

ช่องทางติดต่อ ⬇️⬇️
Line@ ID : @Zcleanze ( http://bit.ly/2LBgez8 )
Call center : Tel. 088-5362211 / 088-5363322 / 088-5364433